Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao, Đà Nẵng

slideimage

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Datetime

 

Tin tức

Your Website Title
Viện cấp cao 2 tổ chức Hội nghị công chức, người lao động năm 2023
Người đăng tin: Phong Vũ Lê Ngày đăng tin: 13/01/2023 Lượt xem: 70


Chiều ngày 13/01/2023, Viện cấp cao 2 đã tổ chức Hội nghị công chức, người lao động nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết năm 2022, thông qua Nghị quyết và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Trần Đức Dương – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Qua báo cáo, năm 2022, Viện cấp cao 2 đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ theo kế hoạch công tác đề ra, hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu 67/68 chỉ tiêu công tác nghiệp vụ theo Nghị quyết 96 của Quốc hội và quy định của Ngành. Ban Chấp hành Công đoàn Viện cấp cao 2 đã phối hợp có hiệu quả với Thủ trưởng đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, vận động toàn thể đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Công đoàn Viện cấp cao 2 đã làm tốt chức năng đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, tham gia có hiệu quả vào việc quản lý và chăm lo đời sống cho đoàn viên. Hội nghị cũng đã được nghe trình bày Báo cáo công khai tài chính, báo cáo tài chính Công đoàn năm 2022 và Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022 và Chương trình công tác năm 2023 của Ban Thanh tra nhân dân. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị tích cực thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến và đề xuất giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn các hoạt động trong năm 2023.

Đồng chí Trần Đức Dương trình bày báo cáo tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Cần, Viện trưởng Viện cấp cao 2 đã phát động phong trào thi đua năm 2023, đồng thời ký kết giao ước thi đua giữa Viện trưởng và Chủ tịch Công đoàn, ký cam kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023 giữa Viện trưởng và Thủ trưởng các đơn vị nghiệp vụ, văn phòng.

Các đồng chí lãnh đạo Viện và Chủ tịch công đoàn, Thủ trưởng các Viện nghiệp vụ và Văn phòng Viện cấp cao 2 chụp hình sau khi ký kết thi đua 

Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Văn Cần ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của toàn thể công chức, người lao động vào kết quả đã đạt được của đơn vị và Công đoàn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Bên cạnh đó, đồng chí Viện trưởng kêu gọi toàn thể công chức, người lao động trong đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu để thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động năm 2023./.

Tin, ảnh: Huỳnh Ngọc Minh Thư – Lê Vũ Phong


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Viện kiểm sát cấp cao, lịch tiếp dân

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

THƯ VIỆN ẢNH

Thư viện video

Quản lý Video

Danh sách kiểu

Quản lý nội dung HTML

Kiểm sát

Bảo vệ pháp luật

csdl quốc gia

Quản lý nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN CẤP CAO TẠI ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Ông Phan Văn Tâm - Chức vụ: Phó Viện trưởng 

Trụ sở: số 04 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.818.113 - Fax: 0236.3.889.891

Đăng nhập