Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao, Đà Nẵng

slideimage

Tin tức

Khung tìm kiếm
  Tìm kiếm nâng cao >>

Datetime

 

Tin tức

Your Website Title
Ban Thông tin tuyên truyền và ban Biên tập Trang thông tin điện tử họp Tổng kết hoạt động năm 2022 và Triển khai công tác năm 2023
Người đăng tin: Phong Vũ Lê Ngày đăng tin: 13/01/2023 Lượt xem: 55


Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Tâm – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Thông tin – Tuyên truyền và Ban biên tập Trang thông tin điện tử Viện cấp cao 2, vào sáng ngày 12/01/2023, các thành viên và tổ giúp việc của Ban Thông tin - Tuyên truyền, Ban biên tập Trang thông tin điện tử VC2 đã tiến hành họp tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023. Qua các báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022, Viện cấp cao 2 đã thực hiện tốt các Chỉ thị số 05 ngày 23/8/2012 và Chỉ thị số 05 ngày 08/6/2021 của Viện trưởng VKSND tối cao về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền của ngành Kiểm sát nhân dân. Viện cấp cao 2 đã thực hiện xây dựng chương trình trọng tâm công tác tuyên truyền năm 2022 (Chương trình số 364/CTr-VC2 ngày 22/3/2022). Công tác tuyên truyền năm 2022 được đổi mới mạnh mẽ về phương pháp, nội dung, nhờ vậy chất lượng và hiệu quả được nâng cao. Năm 2022, Trang thông tin điện tử Viện cấp cao 2 tiếp tục khai thác và sử dụng, đã thông tin tuyên truyền với số lượng là 185 tin bài, các tin bài, đã thông tin kịp thời về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoạt động của ngành Kiểm sát, các hoạt động của Đảng ủy, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Tổ nữ công và Hội cựu chiến binh... Đặc biệt, từ ngày 04/01/2023, Trang thông tin điện tử Viện cấp cao 2 đã được thay đổi qua tên miền mới (vkscapcaodanang.gov.vn) nhằm nâng cấp phiên bản công nghệ, bổ sung các chức năng mới, phù hợp và hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng. Công tác thông tin, tuyên truyền trên các tạp chí, báo in, truyền hình như Tạp chí kiểm sát, Báo bảo vệ pháp luật, Truyền hình An ninh TV…và các Hội thảo chuyên đề cũng đã được Viện cấp cao 2 thực hiện tốt trong năm vừa qua.

Cũng tại cuộc họp, các thành viên và tổ giúp việc của Ban Thông tin tuyên truyền, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử đã góp ý một số nội dung dự thảo kế hoạch công tác năm 2023 nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác thông tin, tuyên truyền, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian tới./.

Các thành viên và tổ giúp việc BanThông tin tuyên truyền, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử thảo luận tại cuộc họp

Hà Tuấn – Vũ Phong


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Tin tức

Quản lý nội dung HTML

Quản lý nội dung HTML

Viện kiểm sát cấp cao, lịch tiếp dân

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

Viện kiểm sát cấp cao

THƯ VIỆN ẢNH

Thư viện video

Quản lý Video

Danh sách kiểu

Quản lý nội dung HTML

Kiểm sát

Bảo vệ pháp luật

csdl quốc gia

Quản lý nội dung HTML

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN CẤP CAO TẠI ĐÀ NẴNG

Trưởng Ban biên tập: Ông Phan Văn Tâm - Chức vụ: Phó Viện trưởng 

Trụ sở: số 04 Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3.818.113 - Fax: 0236.3.889.891

Đăng nhập